• Melun-Music-and-Dance-School_Deso-Architectes_American-red-elm(3)_carousel.jpg
    • Melun Music Conservatory

      Các kiến trúc sư DE-SO đã chỉ định sử dụng gỗ du Hoa Kỳ cho trường dạy nhạc và khiêu vũ ở Melun, Bahrain, vì loại cây này có kết cấu vân gỗ đan xen và nhiệt lượng tỏa ra.

Gỗ du đỏ Hoa Kỳ

Cây du Hoa Kỳ là loại cây sống sót sau căn bệnh cây du Hà Lan đã tàn phá quần thể cây du ở những nơi khác trên thế giới.  

Tên Latinh

Ulmus rubra

Tên Thường Gọi Khác

du trơn, du nâu, du xám

American_elm_big

Cây gỗ du Hoa Kỳ hiện đang tái sinh tự nhiên ở một số khu vực khiến nguồn cung trở nên rời rạc. Độ phân bố rộng khắp nhưng cây này bị ảnh hưởng rất lớn bởi điều kiện khu vực. Cây tương đối nhỏ, thường chia thân.  

NĂNG SUẤT RỪNG

Dữ liệu FIA cho thấy số lượng cây gỗ du Hoa Kỳ là 258 triệu m³, chiếm 1,9% trong tổng số cây gỗ cứng Hoa Kỳ. Số lượng trồng gỗ du Hoa Kỳ là 4,7 triệu m³/năm trong khi số lượng khai thác là 2,5 triệu m³ mỗi năm. Khối lượng ròng (sau khi khai thác) tăng 2,18 triệu m³ mỗi năm. Mức tăng trưởng của gỗ du Hoa Kỳ vượt quá mức khai thác ở tất cả các tiểu bang chủ yếu trồng loại cây này, ngoại trừ Ohio. Mặc dù sống sót sau dịch bệnh cây du Hà Lan nhưng cây gỗ du Hoa Kỳ vẫn dễ mắc bệnh, điều này đã ảnh hưởng đến mức tăng trưởng và khai thác ở một số tiểu bang.

Alabama Arkansas Arizona California Colorado Connecticut District of Columbia Delaware Florida Georgia Iowa Idaho Illinois Indiana Kansas Kentucky Louisiana Massachusetts Maryland Maine Michigan Minnesota Missouri Mississippi Montana North Carolina North Dakota Nebraska New Hampshire New Jersey New Mexico Nevada New York Ohio Oklahoma Oregon Pennsylvania Rhode Island